Phim truyền hình Hàn Quốc có tỷ lệ người xem 0,9%

“Imitation”, bộ phim có sự góp mặt của thành viên Jiyeon nhóm T-ara, đã ra mắt với rating thảm họa.

Newsen đưa tin bộ phim Imitation của đài KBS 2TV đã lên sóng từ ngày 7/5.
Theo dữ liệu thống kê bởi Nielsen Korea, tập đầu tiên của Imitation ghi nhận mức rating trung bình chỉ 0,9% trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc. Con số thấp đến khó tin cũng đồng nghĩa bộ phim đã bị quên lãng ngay trong ngày ra mắt.

Ngoài Jiyeon, Imitation quy tụ nhiều gương mặt lạ lẫm với khán giả truyền hình. Ảnh: KBS
Người dùng mạng xã hội Hàn Quốc đã đưa ra nhiều bình luận xoay quanh tỷ lệ người xem thấp kỷ lục. Phần đông cho rằng việc Imitation được chiếu sau 23h không phải lý do khiến khán giả quay lưng.
Vấn đề nằm ở chỗ chủ đề cuộc sống thần tượng trên phim đã không còn hấp dẫn.
Imitation được xây dựng dựa trên nội dung bộ webtoon cùng tên, xoay quanh cuộc sống và tình yêu của nhóm nghệ sĩ thần tượng cùng cạnh tranh sự nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí. Dàn diễn viên chính quy tụ nhiều gương mặt thần tượng âm nhạc bên cạnh nữ diễn viên trẻ Jung Ji So.
Các ca sĩ xuất hiện trong phim gồm Lee Jun Young của U-Kiss; Yunho, Seonghwa, San và Jongho của Ateez; Jiyeon của T-ara; cựu thành viên Lim Nayoung của I.O.I và Pristin; Hwiyoung và Chani của SF9… Shim Eun Jin, cựu thần tượng nhóm Baby V.O.X cũng góp mặt.
Trong tối qua, bộ phim Taxi Driver của đài SBS vẫn giữ vững ngôi vị phim truyền hình có lượt theo dõi tại Hàn Quốc cao nhất tối thứ sáu với rating trung bình 14,7%.
Theo News.zing.vn