Lý do Song Joong Ki bật khóc ở hậu trường phim

Song Joong Ki tiếc nuối khi bộ phim "Vincenzo" kết thúc. Nam diễn viên cho biết anh luôn xúc động trong các cảnh quay cuối cùng.

Ngày 9/5, tờ YTN Star đăng tải cuộc phỏng vấn với Song Joong Ki về bộ phim truyền hình Vincenzo. Song Joong Ki giải thích việc bật khóc trong ngày quay cuối cùng.
Anh tiết lộ: “Tôi là người duy nhất bị bắt gặp khóc trước máy quay, nhưng tất cả diễn viên đều khóc. Quá trình sản xuất bộ phim thú vị đến nỗi tôi không muốn nói lời tạm biệt. Tôi luôn cảm thấy xúc động khi cảnh quay cuối cùng kết thúc”.
Song Joong Ki cho biết anh muốn thể hiện nhiều dạng vai khác nhau. Theo nam diễn viên, anh không sợ phải nhận những thử thách mới ngay cả khi việc đó có thể khiến anh bị chỉ trích.

Song Joong Ki chia sẻ kỷ niệm trong ngày quay phim cuối
Song Joong Ki tiết lộ: “Khi gặp trở ngại trong diễn xuất, tôi tìm kiếm câu trả lời ở kịch bản. Thông qua Vincenzo, một lần nữa tôi cảm thấy phương pháp này phù hợp với tôi. Tôi vẫn còn khát khao những thể loại vai khác nhau”.
Song Joong Ki gửi lời cảm ơn các bạn diễn, đặc biệt nữ chính Jeon Yeon Bin. Trong cảnh quay Vincenzo mất mẹ ở tập 17, các diễn viên đã khóc cùng Song Joong Ki.
“Trong cảnh quay, các diễn viên khác diễn xuất chân thành ngay cả khi họ không được quay. Tôi cảm nhận được năng lượng của họ. Tôi không thể quên ánh mắt của các diễn viên khi họ diễn xuất với sự trân trọng dành cho bạn diễn", anh kể.

Song Joong Ki và bạn diễn Jeon Yeo Bin
Song Joong Ki chia sẻ: “Đó là cảnh mà cảm xúc của Vincenzo dâng trào mạnh mẽ nhất. Jeon Yeo Bin cũng khóc ngay cả khi cô ấy không xuất hiện trong cảnh quay. Bởi vì chúng tôi là con người nên cảm xúc thật được truyền tải tất cả qua bộ phim. Tôi đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Jeon Yeo Bin và các đồng nghiệp”.
Khi phóng viên hỏi Song Joong Ki đâu là sức hút của anh, nam diễn viên chia sẻ: “Đây là câu hỏi đáng xấu hổ nhất và tôi ít muốn trả lời nhất. Thành thật mà nói, tôi không tin mình là người có tài năng đáng kinh ngạc. Vì tôi không có tài năng đặc biệt, nên ít nhất tôi cũng nên làm việc chăm chỉ”.
“Đôi khi, khiêm tốn quá mức có thể không được coi là khiêm tốn, nhưng tôi thực sự nghĩ như vậy khi làm việc. Tôi nghĩ cố gắng chăm chỉ và siêng năng là khía cạnh thu hút nhất”, anh tiếp tục.
Theo News.zing.vn