Xuân Trường vượt qua kiểm tra y tế tại Thái Lan

Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ có buổi gặp gỡ ra mắt Burriam United trong ngày 10/2.


Xuân Trường trong cuộc kiểm tra y tế tại Thái Lan. Ảnh: HAGL

Xuân Trường sang Thái Lan làm thủ tục gia nhập Burriam United vào ngày 8/2. Một ngày sau đó, tiền vệ người Tuyên Quang vượt qua cuộc kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng. Thông tin này được HAGL xác nhận thông qua trang Facebook của CLB.

"Xuân Trường đã có buổi kiểm tra sức khỏe thành công ở Thái Lan. Ngày 10/2, Xuân Trường sẽ gia nhập đại bản doanh của Buriram United, ra mắt lãnh đạo, ban huấn luyện và đồng đội. Việc công bố hợp đồng sẽ do CLB Buriram United tiến hành trong thời gian sớm nhất", thông báo từ phía đội bóng phố núi.

Xuân Trường gia nhập Buriram United theo bản hợp đồng cho mượn một năm từ HAGL. Nhiều nguồn tin tiết lộ hợp đồng có điều khoản Xuân Trường phải được thi đấu 70-80% số trận của Buriram United ở mùa tới. 

Đây là lần thứ hai Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu. Trước đó, tiền vệ sinh năm 1995 từng có hai khoác áo Incheon United và Gangwon FC tại giải vô địch Hàn Quốc. Tuy nhiên, anh không thể cạnh tranh vị trí và rất ít khi được ra sân.

Buriram là CLB giữ kỷ lục vô địch Thai League với 7 lần đăng quang. Mùa giải 2018, họ vô địch với khoảng cách lên tới 16 điểm so với đội xếp thứ hai. Ấn tượng hơn, Buriram United còn lọt vào đến vòng 1/8 AFC Champions League.

Minh Khang

Theo Ngoisao.net