Vợ Mark Zuckerberg khoe ảnh con gái ăn phở

Trên Facebook cá nhân, Priscilla Chan, vợ ông chủ Facebook "khoe" rằng con gái cô rất thích món phở.

Ngày 22/4, Priscilla Chan, vợ tỷ phú Mark Zuckerberg đăng hình ảnh chụp cô con gái 2 tuổi của mình đang thưởng thức tô phở cùng dòng mô tả: "Loves her pho" (yêu món phở của cô bé).

Mark Zuckerberg và vợ kết hôn năm 2012. Cặp vợ chồng có với nhau hai người con gái. Bé gái đầu tiên sinh năm 2015. Bé thứ hai sinh năm 2017.


Con gái Mark Zuckerberg rất yêu món phở của Việt Nam

Trong lá thư chào mừng đứa con đầu tiên, Mark Zuckerberg cam kết dùng 99% tài sản của mình tại Facebook để làm từ thiện. Đồng thời, vị tỷ phú cũng xin nghỉ 2 tháng để dành toàn bộ thời gian cho gia đình.

Bức ảnh thưởng thức món phở của con gái ông chủ Facebook nhận được 12.000 tương tác cùng nhiều bình luận từ bạn bè Priscilla Chan. Nhiều người trong số đó từng ăn phở và đồng tình với việc con Mark Zuckerberg yêu thích món ăn này.

Trước đó, tháng 1/2018, Lei Jun CEO của Xiaomi, người được mệnh danh là "Steve Jobs của Trung Quốc" cũng từng đến Việt Nam để thưởng thức món ăn truyền thống này. Trên tài khoản Facebook cá nhân, Lei Jun viết rằng "món phở của Việt Nam rất tuyệt vời".

Trong khi đó, Mark Zuckerberg được cho là người không quá cầu kỳ trong chuyện ăn uống. Business Insider nói rằng Zuckerberg sẵn sàng ăn bất cứ thứ gì có trên bàn vào bữa sáng vì không muốn lãng phí thời gian cho những quyết định nhỏ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa CEO Facebook không tự đặt cho mình một thử thách nào trong chuyện ăn uống. Ông từng đặt ra thử thách chỉ ăn những con vật mình tự giết thịt vào năm 2011.

Đó có thể là dê, lợn, gà và tôm hùm. Zuckerberg cũng không ngại mời bạn bè và khách cùng sử dụng chung các món ăn từ động vật do ông giết thịt.

Theo News.zing.vn