Việt Nam đứng thứ 8 bảng xếp hạng nhan sắc năm 2019

Với thành tích của Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy, Tường San... tại cuộc thi hoa hậu quốc tế, Việt Nam có mặt trong top 10 bảng xếp hạng.

Sau khi 5 cuộc thi hoa hậu quốc tế khép lại, trang Missosology tổng kết và đưa ra bảng chấm điểm các quốc gia. Kết quả dựa trên thành tích ở 5 cuộc thi - Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.
Á hậu Tường San giành được 120 điểm với thành tích top 8 Miss International 2019. Người đẹp Lương Thùy Linh và Hoàng Thùy lần lượt đạt được số điểm 100 và 50. Ngọc Châu cũng có 100 điểm khi vào top 10 Supranational, còn Hoàng Hạnh nhận về 5 điểm.Các người đẹp Việt đạt thành tích trong nam 2019
Với tổng điểm 386, Việt Nam đứng thứ 8 bảng xếp hạng nhan sắc năm nay, tụt hai bậc so với năm 2018.
Thái Lan bứt phá trở thành cường quốc sắc đẹp năm 2019 với 690 điểm. Quốc gia châu Á vừa giành được hai vương miện - Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia. Những cái tên xếp sau lần lượt là Puerto Rico, Mexico, Colombia, Mỹ, Indonesia, Philippines.
Trong khi đó, từ vị trí số một của năm ngoái, Venezuela tụt hạng xuống thứ 9, đứng sau Việt Nam. Các đại diện sắc đẹp của đất nước Nam Mỹ đã có một năm "chinh chiến" không thành công. 

Bảng xếp hạng của chuyên trang Missosology
Nigeria là quốc gia châu Phi thể hiện tốt nhất ở đấu trường sắc đẹp năm nay với thành tích top 5 Miss World, top 10 Miss Earth, top 20 Miss Universe và có sự thăng hạng đáng kể. 
Tuy nhiên, trên mạng xã hội, một số ý kiến bày tỏ không đồng tình với bảng xếp hạng này. Bởi theo họ, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Trái đất không còn uy tín như trước. Theo những khán giả này, cuộc thi Miss Grand International nên được đưa vào thay thế. 
Theo News.zing.vn