Savills Việt Nam tư vấn cho thuê độc quyền và quản lý tòa nhà Thai Building, quận Cầu Giấy

Mới đây, Savills Việt Nam đã chính thức được chỉ định là đơn vị tư vấn cho thuê độc quyền và đơn vị quản lý toà nhà Thai Building – một dự án văn phòng hạng A nằm trong khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội.

Được biết, tổ hợp Thai Building là một toà nhà văn phòng mới tọa lạc tại lô E2, khu đô thị mới Cầu Giấy, quận Cầu Giấy. Tòa nhà sở hữu vị trí chiến lược tại khu vực phía Tây đang phát triển mạnh mẽ của thủ đô Hà Nội. Mặt chính của tòa nhà hướng Nam, mặt phố Dương Đình Nghệ, tuyến đường chính kết nối KĐT Cầu Giấy, KĐT Mễ Trì và Mỹ Đình, đem đến khả năng kết nối thuận lợi đến với  dự án văn phòng, đặc biệt là khu cơ quan các Bộ, ngành, cụm doanh nghiệp CNTT, và các khu dân cư quy mô lớn.

Theo Savills Việt Nam, tòa nhà Thai Building gồm có: 24.750 m2 diện tích mặt bằng văn phòng hạng A, 8.240 m2 diện tích dành cho phòng họp & hội thảo và 11.070 m2 diện tích đỗ xe tầng hầm. Nguyên vật xây dựng và hoàn thiện cao cấp. Tòa nhà dự kiến bàn giao trong quý 3-2019.

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm 2019 thị trường văn phòng Hà Nội đã ghi nhận công suất thuê và giá thuê tăng, trong đó khu vực phía Tây ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất. Chênh lệch chỉ số giá thuê giữa khi vực trung tâm Hoàn Kiếm và khu vực ngoài trung tâm đang dần thu hẹp trong quý 2-2019, cho thấy chất lượng mặt bằng văn phòng tại khu vực phía Tây và cận trung tâm đang tăng. Sự góp mặt của dự án Thai Building – một tòa nhà văn phòng hạng A cũng tuân theo xu hướng này của thị trường. Dự án cung cấp gần 25.000 m2 mặt bằng văn phòng chất lượng cao cho các khách thuê doanh nghiệp với kính low – e tiết kiệm năng lượng, nguyên vật liệu nội thất cao cấp và 7 thang máy tốc độ cao, gấp 1,5 lần tốc độ của thang máy ở các tòa nhà có quy mô tương tự. Thai Building phân bổ không gian chức năng một cách hiệu quả với 3 tầng hầm đỗ xe, 6 tầng nổi dành cho các phòng họp, hội nghị hội thảo và 15 tầng trên dành cho mặt bằng văn phòng. 


Tổng thể tòa nhà Thai Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

Savills Việt Nam gần đây đã được chỉ định trở thành đơn vị tư vấn cho thuê độc quyền và đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà Thai Building. Ông Matthew Powell - Giám đốc Savills Hà Nội, chia sẻ: “Sự phối kết hợp giữa bộ phận cho thuê thương mại và quản lý BĐS của Savills nhằm mục đích tận dụng và phát huy hết tiềm năng của dự án Thai Building. Trong bối cảnh nhu cầu mặt bằng văn phòng hạng A cao nhưng nguồn cung hạn chế, các chuyên viên tư vấn cho thuê của chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu dự án này đến các khách thuê doanh nghiệp”.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn cho thuê, Savills cũng sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý và vận hành tại Thai Building. Chất lượng dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà thương mại là một trong những mối quan tâm đầu tiên của khách thuê doanh nghiệp khi tìm kiếm mặt bằng. Việc chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn dịch vụ quản lý BĐS chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế của Savills là minh chứng cho cam kết của CĐT trong việc đem lại cho khách thuê trải nghiệp hạng A toàn diện trước và sau khi nhận bàn giao mặt bằng” - ông Powell nói thêm.

Savills Việt Nam được biết đến là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất và nhiều kinh nghiệm nhất với văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện như: Kinh doanh Bất động sản nhà ở, Cho thuê Thương mại, Cho thuê Bất động sản nhà ở, Nghiên cứu & Tư vấn, Định giá & Nghiên cứu khả thi, Dịch vụ Ngân hàng & Doanh nghiệp, Tư vấn & Môi giới Đầu tư, Tư vấn & Kinh doanh Bất động sản nhà ở, Cho thuê Thương mại, Cho thuê Bất động sản nhà ở, Nghiên cứu & Tư vấn, Định giá & Nghiên cứu khả thi,  & Tài sản, Tư vấn & Đại diện Khách thuê, Tư vấn & Cho thuê Mặt bằng công nghiệp, Tiếp thị & Các dịch vụ sáng tạo. 

Savills Việt Nam đã liên tục nhận được các danh hiệu danh giá và uy tín trong lĩnh vực BĐS trước khi ngừng tham gia các chương trình giải thưởng vào năm 2018 và dành chi phí tham dự cho quỹ “Savills Cares” – chiến dịch trách nhiệm xã hội doanh nghiệp nhằm hợp tác với các tổ chức thiện nguyện, tập trung đầu tư cho hoạt động xã hội, đóng góp cho cư dân địa phương và phục vụ nâng cao đời sống cộng đồng. Hiện tại, công ty có khoảng 1.400 nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trên cả nước và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.