Miu Lê bị chê khi mặc váy ngắn diễn bar

Khán giả phản hồi trái chiều về việc Miu Lê mặc váy ngắn trong đêm nhạc gần đây. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ bênh vực nữ ca sĩ.

Video ghi lại tiết mục của Miu Lê trong một đêm nhạc đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Sự kiện diễn ra tại quán bar ở Hà Nội. Trong video, nữ ca sĩ mặc váy hai dây ôm sát khoe vóc dáng. Sau khi theo dõi video, khán giả để lại những bình luận trái chiều.
Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ mặc váy quá ngắn dễ rơi vào tình huống nhạy cảm khi biểu diễn. Số khác bênh vực Miu Lê và nhận xét trang phục cô mặc phù hợp với địa điểm biểu diễn. Ngoài ra, một số khán giả còn để lại bình luận tiêu cực về vóc dáng của giọng ca sinh năm 1991.
“Cô ấy mặc trang phục ngắn quá nên lộ đùi to”, “Trang phục của cô ấy không phải quá ngắn sao. Dù diễn ở bar nhưng tôi không thích trang phục này lắm”, “Chân cô ấy có vẻ hơi to, như vậy nên mặc váy dài che đi khuyết điểm”, khán giả bình luận.

Miu Lê mặc váy ôm sát trong đêm diễn
“Mập cũng chê, cố gắng đi tập cho đẹp, cho khỏe cũng chê. Sống sao cho vừa ý thiên hạ. Miu Lê đã bỏ bao nhiêu công sức, mồ hôi mới được như vậy. Mấy bạn không cho cô ấy thêm động lực thì đừng vùi dập, quan trọng cô ấy thấy đẹp và vui vẻ với điều đó là được. Cá nhân tôi thấy Miu Lê đẹp và luôn khác biệt”, một tài khoản nhận xét.
“Tiêu chuẩn đẹp xấu là của mỗi người, đừng áp quan điểm của mình rồi bắt người khác phải thay đổi”, “Tôi thấy quan trọng là Miu Lê thấy hài lòng với lựa chọn của cô ấy là được”, “Nhiều bình luận đang làm tổn thương cô ấy, hãy dừng việc body shaming (miệt thị ngoại hình) lại”, số khác bênh vực Miu Lê.


Hình ảnh đời thường của Miu Lê
Phóng viên Zing liên hệ, Miu Lê từ chối trả lời về việc mặc váy ngắn cũng như những tranh luận của khán giả. Miu Lê chia sẻ thêm với Zing hiện tại cuộc sống của cô vui vẻ, nhẹ nhàng. “Quan trọng tôi làm chủ tâm trạng và cảm xúc, hạn chế để những điều tiêu cực, phiền muộn tác động đến mình, từ đó mọi thứ tích cực đều đến với tôi”.
Miu Lê cho biết cô tập luyện nhiều năm qua. Theo cô, đó là cách để yêu thương bản thân và có cơ thể khỏe mạnh. “Tôi biết sẽ có người khen người chê, nhưng ở thời điểm này đó là những gì tốt nhất tôi đã cố gắng. Tôi tập không phải vì ai chê xấu, chê đô con, đùi to. Tuy tôi biết người chê không ít, tôi buồn thôi chứ đó không phải là lý do để có cuộc sống lành mạnh”, cô từng chia sẻ.
Theo News.zing.vn