Hội chợ V.I.G 2019: Nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trang sức, đá quý

Diễn ra trong 5 ngày từ ngày 29/10 đến hết ngày 2/11/2019, quy tụ 70 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực trang sức, đá quý… Hội chợ Quốc tế Trang sức và Đồng hồ Việt Nam - V.I.G 2019 cho thấy sự quy mô, chuyên nghiệp… Đặc biệt, là điểm hẹn giữa các nhu cầu, cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp kim hoàn trong ngoài nước với người tiêu dùng.

Hội chợ V.I.G 2019 thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn và doanh nghiệp trong ngành 

Được biết, Hội chợ Quốc tế Trang sức và Đồng hồ Việt Nam - V.I.G 2019 được tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Hội chợ quy tụ 70 đơn vị, thương hiệu trang sức và đồng hồ nổi tiếng cùng hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hội chợ V.I.G 2019 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, là điểm hẹn lý tưởng cho khách tham quan đến tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm kim cương, trang sức, đá quý…

Đại diện Ban tổ chức cho biết, điểm nhấn của V.I.G 2019 là các thương hiệu ngoài nước tham gia đều là những thương hiệu có tên tuổi hoạt động trong lĩnh vực trang sức, đá quý… từ các nước như: Hồng Kông (Trung Quốc), Malaysia, Liên Bang Nga, Ấn Độ, Singapor, Trung Quốc, Đài Loan... và thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam đến từ các tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Yên Bái, Nghệ An… tham dự; trưng bày các sản phẩm: Đá quý (thô và đã chế tác); Kim cương (đã chế tác); Các mẫu khoáng vật; Đá cảnh, đá phong thủy; Các tác phẩm điêu khắc từ đá, tranh đá quý; Thiết bị gia công chế tác đá quý; Trang sức bằng vàng, bạc, platin có gắn đá quý hoặc không gắn đá quý; Ngọc trai (trang sức và rời); Đồng hồ; Thiết bị kiểm định đá quý; Dịch vụ kiểm định đá quý; Dịch vụ logistic; Ấn phẩm liên quan đá quý…

Ban tổ chức trao tặng chứng nhận cho các gian hàng, doanh nghiệp tiêu biểu của Hội chợ V.I.G 2019

Theo ghi nhận, các doanh nghiệp tham gia hội chợ đều đưa ra các sản phẩm đá quý và các bộ trang sức độc đáo, mới lạ cùng nhiều chương trình ưu đãi, được kỳ vọng sẽ phát huy tốt vai trò xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng hiệu quả; là điểm hẹn giữa các nhu cầu, cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp kim hoàn trong ngoài nước với người tiêu dùng.

Gian hàng trưng bày đá quý rất ấn tượng tại Hội chợ V.I.G 2019

Đặc biệt, tại hội chợ V.I.G 2019, Hội Đá quý Việt Nam phối hợp với Chi hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam Hà Nội 1 tổ chức các hoạt động: Liên hoan ảnh “Trang sức và Đá quý”, Lễ trao giải ảnh “Trang sức và Đá quý” cùng với đó là các hoạt động diễn ra hàng ngày như: tri ân khách hàng - làm mới trang sức miễn phí, tặng Voucher ưu đãi khi mua hàng tại Hội chợ, chương trình Bốc thăm trúng thưởng nhận các phần quà trang sức độc đáo...

Các hoạt động: Liên hoan ảnh “Trang sức và Đá quý”, Lễ trao giải ảnh “Trang sức và Đá quý” tại Hội chợ V.I.G 2019

Chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng ngày tại Hội chợ V.I.G 2019

Một báo cáo mới đây cho biết thị trường trang sức toàn cầu đang tiếp tục tăng trưởng mạnh và dần chuyển sang phân khúc cao cấp, cùng với đo nhu cầu vàng trang sức tại Việt Nam đang ở mức cao nhất trong vòng 10 năm qua, đạt 16,5 tấn/năm (theo số liệu mới nhất từ Hội đồng Vàng Thế giới). Vì vậy, Hội chợ Quốc tế Trang sức và Đồng hồ Việt Nam - V.I.G 2019 hứa hẹn sẽ là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đá quý, trang sức, đồng hồ và các thiết bị liên quan, tạo dựng các quan hệ bạn hàng và trao đổi hàng hóa, kinh nghiệm nghề nghiệp tăng cường đổi mới, sáng tạo. 

Bên cạnh đó, hội chợ V.I.G 2019 còn là nơi giúp các nhà hoạch định chính sách tiếp nhận làn sóng mới của thị trường, các công ty quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới tiêu thụ; đặc biệt sẽ mang đến cho khách hàng có cơ hội thưởng lãm và sở hữu trang sức đẳng cấp quốc tế với các ưu đãi đặc biệt về giá từ các thương hiệu.

TS. Hoàng Thế Ngữ (phải) - Chủ tịch Hội Đá Quý Việt Nam và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất tham quan một gian hàng tại Hội chợ V.I.G 2019

Được biết, Hội chợ Quốc tế Trang sức và Đồng hồ Việt Nam - V.I.G 2019 do Hội Đá quý Việt Nam phối hợp với Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR và Công ty TNHH Hội chợ Thương mại Thế giới (Quốc tế) - WTF, Hồng Kông.