Đám cưới Trương Nam Thành và vợ đại gia thắt chặt an ninh

Vì muốn có hôn lễ riêng tư, vợ chồng nam diễn viên thuê lực lượng bảo vệ kiểm tra từng thiệp mời của khách. 

Chiều tối nay (18/11), đám cưới của Trương Nam Thành và bà xã Thu Huyền diễn ra tại một khách sạn 5 sao của Hà Nội. Tiệc cưới được tổ chức tại phòng hội nghị lớn trên tầng 7 khá riêng tư. Cũng vì muốn có một hôn lễ kín đáo, ấm cúng với sự tham gia của gia đình, người thân và bạn bè, Trương Nam Thành không công khai bất cứ thông tin nào về ngày trọng đại với giới truyền thông. Vợ chồng anh còn thuê lực lượng an ninh riêng, kiểm soát khách mời ngay từ cửa thang máy ở tầng 1. Chỉ những vị khách có thiệp cưới và tên trong danh sách mới được di chuyển lên tầng 7 để tham dự hôn lễ. Trương Nam Thành cũng khuyến cáo bạn bè không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào của vợ chồng anh trong tiệc cưới lên mạng xã hội.


Cổng hoa tại không gian tiệc cưới của Trương Nam Thành và vợ đại gia

Một người bạn thân tại Sài Gòn được Trương Nam Thành mời dự hôn lễ tiết lộ rằng, nam diễn viên rất chu đáo. Không chỉ gửi thiệp cưới, anh còn nhắn tin chi tiết lịch trình, lo ăn ở và dặn dò cụ thể về thời tiết ở Hà Nội. Anh mời bạn bè từ Sài Gòn ra Hà Nội trước một ngày để nghỉ ngơi, tham quan thủ đô. Một số vị khách từ Sài Gòn được vợ chồng Trương Nam Thành book phòng ở trong khách sạn tổ chức đám cưới, còn với các vị khách ở khách sạn khác, anh đặt sẵn taxi, hẹn giờ chở mọi người đến thẳng địa điểm diễn ra tiệc. 


Backdrop đón khách được trang trí hoa tươi đơn giản cùng tên viết tắt của Trương Nam Thành và bà xã Thu Huyền

Để chuẩn bị cho hôn lễ, Trương Nam Thành và vợ đại gia đã đi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng hồi đầu tháng 11. Trong một lần phỏng vấn với Ngoisao.net, anh thừa nhận đã đăng ký kết hôn với bà xã Thu Huyền, đồng thời chuyển ra Hà Nội sinh sống, hỗ trợ vợ trong công việc kinh doanh. Bà xã anh từng một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng nhưng nam diễn viên không hề quan tâm đến quá khứ hay sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người. 

Trương Nam Thành công khai mối quan hệ với vợ đại gia từ giữa năm 2017. Trên trang cá nhân anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm của hai người cùng lời yêu thương: "Nếu được lựa chọn một lần nữa tôi vẫn sẽ lựa chọn người phụ nữ này, cô ấy là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi".


Sảnh đón khách được trang trí với tone màu trắng

Trương Nam Thành sinh năm 1991, từng đoạt danh hiệu Á vương 3 tại cuộc thi Manhunt International 2011, Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2012. Ngoài công việc người mẫu, anh khá thành công ở lĩnh vực diễn xuất với các phim Một nửa yêu thương, Cuộc chiến nhân tâm, Kẻ gây hấn, Ngoại tình với vợ, Thế lực ngầm...

Yên Yên

Theo Ngoisao.net