Cảnh phim khiến Megan Fox bị cười cợt trên sóng truyền hình

Trong một clip phỏng vấn, Megan Fox đã bị Jimmy Kimmel cười cợt khi thuật lại việc đạo diễn Michael Bay yêu cầu cô mặc bikini và nhảy trong quán rượu khi mới 15 tuổi.

Michael Bay, vị đạo diễn nổi tiếng với những phim bom tấn cháy nổ, đã bị dư luận chỉ trích sau khi đoạn video từ năm 2009 của Megan Fox được chia sẻ lại. Trong đoạn video, Megan Fox thuật lại sự việc vị đạo diễn đã bắt cô mặc bikini và “nhảy múa dưới chân thác” khi nữ diễn viên mới 15 tuổi.
Được biết, đây là clip được cắt ra từ nội dung trả lời phỏng vấn giữa Megan Fox và Jimmy Kimmel. Trong chương trình, Fox cũng mô tả trải nghiệm trong lần làm việc đầu tiên giữa cô và đạo diễn loạt phim Transformers – người được mô tả là “gã bạo chúa khét tiếng trên phim trường”.

Sự nghiệp điện ảnh của Megan Fox được đánh dấu qua vai diễn trong hai phần đầu của bom tấn Transformers, Jennifer's Body (2009) và loạt phim Teenage Mutant Ninja Turtle
“Khi ấy tôi mới 15 và là một diễn viên phụ trong phim Bad Boys II (của Michael Bay)” – nữ diễn viên giải thích. “Họ đang quay cảnh trong câu lạc bộ thì tôi được đưa tới. Khi ấy tôi đang mặc bikini, đội mũ cao bồi màu đỏ và đi đôi giày cao gót 15 cm”.
“Ông ấy nhận tôi và một người nói: ‘Michael, cô bé mới 15 thôi, nên anh không thể để nó cầm ly rượu ngồi ở quầy bar được’. Để giải quyết vấn đề này, Bay đã để tôi nhảy dưới chân thác nước, toàn thân ướt sũng sượi” – nữ diễn viên hồi tưởng.
Khán giả trường quay cười ồ, Kimmel hùa theo: “Quá sức tuyệt vời” còn Fox tiếp tục bổ sung: “Vào tuổi 15, khi ấy tôi đang học lớp 10. Đó là một ví dụ cho thấy cách bộ não của Micheal Bay vận hành”.
“Vâng, đó thực sự cũng là cách mà bộ não của tất cả chúng ta vận hành”, Kimmel tiếp tục. “Một vài người có xu hướng đè nén những suy nghĩ ấy, và vờ như nó không tồn tại”.

Dù chỉ xuất hiện trong chớp mắt, nhưng vai diễn trong Bad Boy II đã để lại nhiều ám ảnh với Megan Fox
Đoạn video đã được chia sẻ lại trên Twitter vào ngày 21/6, với mô tả gốc viết: “Clip từ năm 2009 Megan Fox kể lại chuyện bị Michael Bay tình dục hóa năm 15 tuổi. Đám đông cười ồ, và Kimmel đùa bẩn. Việc một cô gái tuổi vị thành niên trở thành con mồi cho những gã đàn ông lớn tuổi chưa bao giờ được nhìn nhận nghiêm túc, và giờ vẫn vậy”.
Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình với cả Michael Bay và Jimmy Kimmel. Một người dùng Twitter viết: “Cái cách mà Hollywood và giới truyền thông đối xử với Megan Fox thật đáng ghê tởm”.
Trong đoạn video, có thể thấy Megan Fox rõ ràng đã cảm thấy rất khó chịu vì trò đùa của Kimmel nhưng không thể phản ứng lại. Khán giả phẫn nộ không chỉ vì những lời đùa cợt thiếu tế nhị của người dẫn chương trình.
Sự cười đùa của khán giả, cộng với thái độ của Kimmel chính là dấu hiệu của sự bắt nạt trực tiếp nhắm vào Fox. Và ngay cả khi đã là người của công chúng, nữ diễn viên cũng không thể miễn cưỡng chấp nhận.
Theo News.zing.vn