610 đơn vị tham gia Triển lãm VINAMAC EXPO 201

Sáng ngày 27/11/2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp Việt Nam lần thứ 14 - VINAMAC EXPO 2019. Triển lãm do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR phối hợp với các đơn vị trong nước và quốc tế tổ chức.

Theo Ban tổ chức, VINAMAC EXPO 2019 có quy mô hơn 1.000 gian hàng, 610 đơn vị đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày các sản phẩm về: Máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp; công nghệ hàn cắt, gia công kim loại, luyện kim, ống thép, gang thép; cơ khí và điện tử; công nghiệp hóa chất, máy móc thiết bị hóa chất, sơn và vật liệu phủ; đồ gỗ, nội thất quốc tế, công nghệ chế biến gỗ... 

Triển lãm VINAMAC EXPO 2019 là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài tăng cường công tác tiếp thị, góp phần giúp nhà đầu tư quốc tế nắm bắt được nhu cầu và những thông tin về tình hình đầu tư tại Việt Nam, tiếp cận với các bạn hàng trực tiếp, giảm dần các khâu trung gian, tối đa hóa hiệu quả của các cơ hội kinh doanh

Điểm mới tại triển lãm năm nay là khu trưng bày sản phẩm cơ khí & điện tử Trung Quốc – ASEAN (CA-MEXPO 2019) với khu trưng bày của hãng xe DongFeng theo chủ đề “Drive Your Dream”; tại đây, người tiêu dùng sẽ được chiêm ngưỡng các dòng xe tiêu biểu và đặc biệt sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi lái những dòng xe đã cải tiến dành riêng cho thị trường Đông Nam Á và phát triển nhãn hiệu theo xu hướng quốc tế hóa.

Các khu trưng bày sản phẩm xe tải, xe ôtô từ 4 – 7 chỗ… của hãng xe DongFeng theo chủ đề “Drive Your Dream”

Theo đại diện Tập đoàn DongFeng, năm 2019 là năm kỷ niệm 50 năm thành lập DongFeng. Tại triển lãm lần này, hãng xe sẽ hướng tới việc chia sẻ quan niệm về giá trị hạt nhân bao gồm “phẩm chất, trí tuệ, niềm vui” cùng với đó là các hoạt động nhằm giới thiệu về kế hoạch đầu tư sản phẩm mới, nâng cao trải nghiệm cho người dùng, dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Dòng xe DongFeng T5 được ra mắt trong triển lãm lần này có bề ngoài thu hút, nội thất trang nhã, không gian ngồi lái rộng rãi thoải mái, hệ thống động lực có độ bền và chịu tải cao, và kết cấu lắp đặt công nghệ kĩ thuật tiện lợi. DongFeng T5 mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi ngồi lái. 

Khách tham quan chiêm ngưỡng dòng xe DongFeng T5 được ra mắt trong triển lãm lần này có bề ngoài thu hút, nội thất trang nhã, không gian ngồi lái rộng rãi thoải mái, hệ thống động lực có độ bền và chịu tải cao, và kết cấu lắp đặt công nghệ kĩ thuật tiện lợi

“Cùng ra mắt lần này còn có DongFeng X5,S50,M5 EV,CM7,S50 EV, và dòng xe SUV, MPV, xe điện đa dạng, và xe rơ moóc TianLong DongFeng, xe tải TianJin, xe rơ moóc ChengLong H7 và xe chở hàng, xe tải loại nhẹ D9 DuoLiKa DongFeng và xe thương vụ TuYi. Dưới sự dẫn dắt của 2018MTP, hãng xe DongFeng coi Việt Nam là thị trường trọng điểm để thúc đẩy kế hoạch, nhằm thống nhất với sự phát triển trường hải ngoại của tập đoàn. Tương lai, hãng sẽ xây dựng hệ thống kinh doanh tiêu thụ tại Việt Nam, nâng cao dịch vụ sau bán hàng”, đại diện Tập đoàn DongFeng cho biết thêm.

Triển lãm VINAMAC EXPO 2019 đúng vào dịp DongFeng kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn

Sau các kỳ tổ chức thành công, Ban tổ chức tin tưởng với sự tham gia hiệu quả của doanh nghiệp và sự ủng hộ, tư vấn của các Ban ngành hữu quan, các Hiệp hội ngành hàng, Triển lãm sẽ trở thành nhịp cầu nối liền sự giao thương, là một địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tăng cường công tác tiếp thị, góp phần giúp nhà đầu tư quốc tế nắm bắt được nhu cầu và những thông tin về tình hình đầu tư tại Việt Nam, tiếp cận với các bạn hàng trực tiếp, giảm dần các khâu trung gian, tối đa hóa hiệu quả của các cơ hội kinh doanh. 

Triển lãm cũng góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tập trung nguồn lực để đổi mới công nghệ nâng cao năng lực canh tranh, quy cách phẩm chất, chất lượng, giá thành, đa dạng hóa các sản phẩm, đặc biệt là xây dựng các mối quan hệ thương mại hợp tác bền vững, đảm bảo hơn nữa nhu cầu của doanh nghiệp, người dân tiêu dùng và thực hiện theo chiến lược phát triển kinh tế xã hội của đất nước./.